เซินเจิ้น Topcod บรรจุภัณฑ์ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ตัวดูดซับออกซิเจนเกรดอาหาร สำหรับการขาย
อย่างดี ตัวดูดซับออกซิเจนเกรดอาหาร สำหรับการขาย
ตัวดูดซับออกซิเจนของ TOPCOD มีรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์คุณภาพและการจัดส่ง ฉันรู้สึกพอใจมากขึ้นกับความร่วมมือของเรา

—— คริส

บริการที่ดีจากผู้ป่วย TOPCOD.Very ที่ดีและเพียงพอ ทีมงานมืออาชีพมั่นใจมากและจะทำงานร่วมกันต่อไป

—— Mr. Jason Tylenda

นี่เป็นครั้งแรกสำหรับความร่วมมือของเราทำให้ฉันรู้สึกประหลาดใจมากผลิตภัณฑ์นี้ดีกว่าที่ฉันคิดและราคาที่สูงมาก

—— Jaime Ruiperez

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd. Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd. Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd. Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd. Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd.
Office Office factories factories Sales Manager office

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

เซินเจิ้น Topcod วัสดุบรรจุภัณฑ์ จำกัด

TOPCOD (หุ้นรหัส 668091) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ตั้งสาขาในเซินเจิ้น, Shunde, ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตต่างๆของสารดูดความชื้นสิ่งแวดล้อม (เม็ดความชื้น) และฟิล์มป้องกันความชื้น, บัตรบ่งชี้ความชื้น, ถุงฟอยล์สนิมและบรรจุความชื้นหลักฐานอื่น ๆ วัสดุผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ, ptoviding ลูกค้าครบวงจรของความชื้น, โซลูชั่นแม่พิมพ์

บริษัท มีสายการผลิตของ บริษัท ตัวแทนการอบแห้งที่ทันสมัยและมีมาตรฐานสูงสุดในโลก เป็นครั้งแรกในประเทศที่เป็นเจ้าของสายการผลิตเครื่องจักรกลของบัตรความชื้นและสายการผลิตเครื่องจักรกลของถุง dampproof; มีทีมงานมืออาชีพที่ติดอันดับแรกที่ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับความแม่นยำสูง ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001: 2000 และผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ผ่านการทดสอบที่มีคุณภาพสูงรวมถึงการรับรองศูนย์ทดสอบ SIMT แห่งชาติ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานทหารสหรัฐฯ MIL-D-346E มาตรฐานเยอรมัน DIN55473; และการรับรองจาก MA Guangdong Product Supervision and Check Center; คุณภาพของมันได้มาถึงการรับรองการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมของ JISZ0701 และ SGS ของญี่ปุ่นและเป็นไปตามมาตรฐาน EU RoHS และมาตรฐาน SONYGp

ด้วยแนวคิดการดำเนินงานเกี่ยวกับ "การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและคนที่อยู่ในศูนย์กลางการให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงพร้อมทั้งให้การตอบแทนทั้งสังคมและพนักงาน" บริษัท ได้ยึดมั่นในการปรับแต่งสูตรการบริการเฉพาะบุคคลตามความต้องการของลูกค้า ลูกค้าแต่ละรายที่มีเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ขั้นสูงพร้อมกับบริการที่มีคุณภาพเพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายของพวกเขา

ปัจจุบัน Topcod มีชื่อเสียงในด้านนี้มาก สายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ชั้นหนึ่งของโลก ได้แก่ กวางโจวฮอนด้าพานาโซนิคโซนี่และอื่น ๆ ได้กลายเป็นลูกค้าของเราที่เราภูมิใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและจำหน่ายทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์บางชิ้นของเราขายได้ไกลถึงหลายสิบประเทศทั้งในประเทศตะวันตกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไทยเกาหลีญี่ปุ่นฮ่องกงและอื่น ๆ

บริษัท มีทีมพนักงานที่มีชีวิตชีวามีประสิทธิภาพสูงและมีความแม่นยำ โดยตลอดการวางการตลาดเป็นปฐมนิเทศการวิจัยและพัฒนารูปแบบการตลาดขั้นพื้นฐานและยึดติดกับแนวคิดเกี่ยวกับคุณค่าขององค์กรโดยมีการค้นหาความจริงความสามัคคีและความก้าวหน้า

ปัจจุบันธุรกิจของ บริษัท เติบโตขึ้นเป็นเท่าตัว ในขณะที่ธุรกิจของ บริษัท ขยายตัวต่อเนื่อง บริษัท ได้ลงทุนด้านทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้รับความก้าวหน้าที่ก้าวหน้าในแง่ของ dampproof ป้องกันสนิมผลิตภัณฑ์ป้องกันเชื้อราและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

ในอนาคต Topcod จะใส่ความพยายามและทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การขยายตลาดบริการลูกค้าการปกป้องสิ่งแวดล้อมและเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายและมีคุณภาพมากขึ้นต่อสังคมและให้บริการที่น่าพอใจและมีคุณภาพแก่ลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Topcod Packaging Materials Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Eveline

โทร: 86-755-2357-6311

แฟกซ์: 86-755-2357-8578

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)